Review Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3

Máy hút chân không Silver Crest

Độ nhỏ gọn
Tiếng ồn khi hoạt động
Hút tốt tất cả các loại thực phẩm

Nhỏ gọn, dễ sử dụng

- Máy hút tốt với đồ khô - Dây điện dài tiện lợi - Dễ sử dụng với các nút điều khiển đơn giản

Tham khảo giá máy hút chân không Silver Crest
User Rating: No Ratings Yet !

Đây là review về sản phẩm Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3. Mình mua nó với giá 1.500.000 đồng. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung sản phẩm Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3

-Máy hút chân không 2 in 1 Silver Crest, vừa có thể hút dạng túi, vừa hút chân không hộp đựng thực phẩm

-Công suất 125W, điện áp 220V

-Sử dụng túi có miệng lớn đến 30cm

-Sản xuất tại Đức

-Màu: trắng – đen

-5 nút điều khiển: hút thực phẩm ướt, chỉ hút chân không, chỉ hàn miệng túi, hút chân không và hàn túi, hút thực phẩm mềm/ xốp

Máy hút chân không Silver Crest

Những điểm làm mình thích và hài lòng Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3

 • Nhỏ, gọn nhẹ, thiết kế màu đen-trắng đơn giản
 • Có đèn báo tín hiệu khi máy đang hoạt động, 5 nút điều khiển đơn giản
 • Dây điện dài 1m, tiện lợi khi ổ điện xa
 • Hút chân không được dạng túi và cả dạng hộp đựng thực phẩm với bộ dây hút đi kèm
 • Có sẵn cuộn túi nilon 2 mặt đi kèm
 • Trước đây, khi chưa có máy hút chân không, các nguyên liệu làm bánh như cream cheese, chà bông, các loại hạt khô hay sữa bột… đều rất khó giữ được lâu, dù nhu cầu mỗi lần dùng không nhiều. Có mấy lần mình đã bị mốc cream cheese dù bảo quản ngăn mát và bọc màng bọc sạch sẽ, nên thiết nghĩ sắm một em máy hút chân không thì về lâu về dài sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đúng như vậy, mình chia nhỏ phô mai ra thành từng cục 200g, hút chân không và dùng tới đâu mở túi chân không tới đó, tiện và cream cheese không hề hư mốc.
 • Các loại hạt như hạnh nhân, hạt bí, đậu xanh, đậu đen, hạt điều… thì vô tư dùng mà không bị hôi dầu hay mọt luôn. Nói túm lại là mình khá hài lòng trong việc bảo quản thực phẩm từ khi sắm máy hút chân không, và cũng tiết kiệm hơn nữa ạ.

Những điểm mình chưa thích Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3

 • Điều mình thấy còn hạn chế ở máy là kén túi. Máy chỉ hút tốt khi các túi nilon đựng có 1 mặt nhám, 1 mặt trơn (không dùng túi trơn 2 mặt hoặc túi mỏng như một số máy Trung được). Vì vậy cần mua riêng túi. Tuy nhiên, giá túi cũng không đắt, nên cũng ổn, khoảng 170k/ 100 túi 25cm.
 • Với thực phẩm ướt thì đôi khi mình phải thao tác kỹ để máy hút cạn không khí bên trong túi đựng. Mình để ý thấy máy hút đồ ướt có vẻ “mất sức” hơn đồ khô đôi chút.
 • Đồ ăn cần cách miệng túi khoảng 5-6cm để máy có không gian kẹp chặt miệng túi và hút cạn không khí. Nếu bỏ đầy miệng túi quá thì máy hút hoài mà không xong luôn đó (vì hút xong máy tự động ngắt chế độ hút và chuyển tự động sang chế độ hàn miệng túi).

 

Tóm lại có nên mua sản phẩm Máy hút chân không Silver Crest SV 125 C3?

 • Nếu làm bánh như mình hay muốn bảo quản thực phẩm, nguyên liệu tốt hơn, kéo dài thời gian bảo quản so với thông thường thì rất nên mua, nhất là tết nhất hay trong mùa dịch vừa qua. Tiện và tiết kiệm nhiều lắm luôn á. Ví dụ mỗi cục cream cheese mình mua 240, mà bị 2 lần hư vì cắt ra xài có một xíu thì đã bằng 1/3 tiền mua máy rồi. Đó là lý do mình chọn mua máy á ^^.
 • Túi nhám 1 mặt mình đặt 100 túi 25cm, và 2 cuộn 15cm x 500cm mà xài quá chừng vẫn chưa phải mua lại. Link mình để phía trên, cả nhà cần thì tham khảo thử nhé.
 • Nếu bạn mua để kinh doanh các mặt hàng cần hút chân không như khô hải sản thì mình nghĩ máy này chưa phù hợp. Một phần vì thiết kế công suất cũng không phải mạnh mẽ xuất sắc, phần vì máy hút 5-10 túi/ lần thì ổn chứ hút liên tục hàng hóa thì chắc mau xuống và hư. Với lại, buôn bán người ta cũng không có nhiều thời gian để dùng một máy kén túi như vầy ha ^^.
 • Tự đánh giá máy này sau một thời gian dùng thì mình cho 7.5-8 điểm. Trừ 1 điểm vì kén túi, trừ thêm 1 điểm vì khi dùng hút thức ăn ướt mình cần canh chỉnh và để ý trong lúc máy hoạt động.

Đừng ngần ngại review về món đồ gia dụng, đồ bếp núc mà bạn đang dùng tại đây nhé. Thông tin của bạn chắc chắn giúp ích rất nhiều chị em ♥️. Cảm ơn bạn!
Tham gia viết review sản phẩm

Trả lời